Định giá đất

Định giá đất 

Thực hiện các dịch vụ về định giá đất cho khách hàng cho các mục đích khác nhau.

Liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Định Giá Miền Đất Thịnh

Đt: 08 666 06 344 – Hotline: 0987 033 169

Email: miendatthinh@yahoo.com.vn

Website:dinhgiamiendatthinh.com

diinh gia dat

dịch vụ về định giá đất

Hình ảnh minh họa: Định giá đất

Giải trí

Cái giá của hạnh phúc Phần 1 

Tôi sẽ chiếu một đoạn phim ngắn.

0:17

Phim: 50,000 pao. Ngày 5 tháng 12 năm 1985, một chai Lafitte 1787 được bán với giá 105,000 bảng Anh – gấp 9 lần kỉ lục thế giới trước đó. Ông Forbes. Người mua là Kip Forbes, con trai của một trong những triệu phú tiếng tăm nhất của thế kỉ 20. Người chủ cũ của chai rượu hóa ra là một trong những người mê rượu nồng nhiệt nhất của thế kỉ 18. Château Lafitte là một trong những lọai rượu tuyệt nhất thế giới. ông hoàng của bất kì hầm rượu nào.

0:48

Benjamin Wallace: Bây giờ, thước phim đó là tất cả những gì còn lại của sự kiện bắt đầu cho một trong những bí ẩn lâu đời nhất trong thế giới rượu hiện đại. Và điều bí ẩn đó tồn tại bởi một quí ông tên Hardy Rodenstock. Năm 1985, ông ta thông báo với bạn bè trong giới sành rượu rằng ông đã phát hiện được điều khó tin này. Vài nhân công ở Paris đã phá một bức tường gạch, và vô tình phát hiện ra kho rượu bí mật này — dường như là tài sản của Thomas Jefferson. 1787, 1784. Ông ta không cho biết chính xác số chai rượu, cũng như vị trí chính xác của toà nhà và chủ nhân của nó Bí ẩn tồn tại suốt 20 năm.

1:27

Cuối cùng được hóa giải vào năm 2005 bới anh chàng này. Bill Koch là một nhà tỉ phú ở Florida, đang nắm giữ bốn trong số các chai rượu của Jefferson, và ông ta đã nghi ngờ. Cuối cùng ông ta chi trên 1 triệu đô la thuê cựu nhân viên FBI. và cựu đặc vụ Scotland Yard để cố đi đến ngọn ngành vấn đề. Vậy là có đủ chứng cứ kết luận Hardy Rodenstock là kẻ lừa đảo, và những chai rượu Jesfferson trên đều là hàng nhái.

1:50

Nhưng trong suốt 20 năm, một con số không tưởng những nhân vật nổi tiếng tài năng nhất của thế giới rượu đã bị đưa vào trò đùa của những chai ruợu này. Tôi nghĩ họ tin rằng những chai rượu đắt nhất trên thế giới nhất định phải là những chai tốt nhất, phải là những chai hiếm nhất trên thế giới. Tôi bắt đầu thích thú, thích thú điên cuồng với câu hỏi bạn biết đấy, tại sao người ta chi một số tiền quái gở như vậy,cho, không chỉ rượu, mà nhiều thứ khác nữa, và cuộc sống của họ có tốt đẹp hơn của tôi không?

2:24tôi quyết định bắt đầu một cuộc truy lùng. Với sự hỗ trợ rộng rãi của một tạp chí tôi cộng tác vài lần, Tôi quyết định thử nghiệm những thứ tốt nhất, đất nhất hay được thèm muốn nhất vào khoảng 12 loại, một quá trình hết sức mệt nhọc, bạn có thể hình dung được đấy.

2:40(Cười)

Xem tiếp phần 2 cái giá của hạnh phúc.

 

Cái giá của Hạnh Phúc Phần 1

Cái Giá của hạnh phúc Phần 2 

Cái giá của Hạnh phúc Phần 3

Cái giá của Hạnh phúc Phần 4

Cái giá của hạnh phúc Phần 5 

Cái giá của Hạnh phúc Phần 6 

Cái giá của hạnh phúc Phần 7

Tìm kiếm Google với từ khóa: Định giá đất