Định giá & thẩm định giá Nhà, đất Giá cả thị trường

Định Giá Nhà Đất Đúng Giá Thị Trường

dinh-gia-tham-dinh-gia-0987 033 169

Định Giá Nhà Đất Đúng Giá Thị Trường

Định Giá Nhà Đất Đúng Giá Thị Trường, Không giống với những mặt hàng khác trên thị trường, giá bán của nhà đất phụ thuộc rất lớn vào quan hệ cung cầu, tính độc quyền và tình hình đầu cơ… Chính vì vậy, nếu bạn muốn  mua hoặc bán nhà đất với giá đúng với giá thị trường, việc cần đến một cơ quan định giá là hoàn toàn cần thiết. Đơn vị định giá nhà đất đúng giá thị trường sẽ nghiên cứu, vận dụng những nguyên tắc, phương pháp định giá để đưa ra kết quả định giá chính xác nhất!

I. 8 Nguyên Tắc Định Giá Nhà Đất Đúng Giá Thị Trường.

Việc định giá nhà đất đúng giá thị trường là một quá trình khó khăn, đòi hỏi các chuyên gia định giá phải là người am hiểu về thị trường và quy luật của thị trường nhà đất. Khác với những mặt hàng khác, giá bán của nhà đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độc quyền, vị trí, đầu cơ…Do đó để định giá nhà đất đúng giá thị trường, khi thẩm định nhà đất, đơn vị định giá cần phải đảm bảo 8 nguyên tắc sau:

1. Nguyên tắc sử dụng cao nhất và tốt nhất.

2. Nguyên tắc thay thế.

3. Nguyên tắc dự báo.

4. Nguyên tắc cung – cầu.

dinh-gia-nha-dat-dinh-gia-mien-dat-thinh-0987 033 169

Giá nhà đất phụ thuộc vào quan hệ cung cầu, yếu tố độc quyền và nhiều yếu tố khác nữa

5. Nguyên tắc dự kiến lợi ích tương lai.

6. Nguyên tắc đóng góp.

7. Nguyên tắc phù hợp.

8. Nguyên tắc cân bằng trong sử dụng đất và phát triển.

II. 5 Phương Pháp Định Giá Nhà Đất Đúng Giá Thị Trường.

Để kết quả định giá được công bằng, chính xác, chuyên gia thẩm định sẽ sử dụng phối hợp 5 phương pháp định giá nhà đất đúng giá thị trường như:

  •  Phương pháp so sánh/ so sánh trực tiếp.
  • Phương pháp thu nhập (còn gọi là phương pháp đầu tư hoặc phương pháp vốn hóa).
  • Phương pháp chi phí ( phương pháp giá thành).
  • Phương pháp lợi nhuận ( hay phương pháp hạch toán).
  • Phương pháp thặng dư (hay phương pháp phân tích kinh doanh / phát triển giả định).

III. Công Ty Định Giá Nhà Đất Đúng Giá Thị Trường.

Bắt đầu hoạt động từ 2007, Định Giá Miền Đất Thịnh đã rất may mắn khi được phục vụ hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực định giá nhà đất. Nhờ sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng, Định Giá Miền Đất Thịnh không ngừng lớn mạnh và phát triển, với đội ngũ thẩm định viên tâm huyết, kinh nghiệm, Định Giá Miền Đất Thịnh đang cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và phấn đấu trở thành một đơn vị định giá uy tín nhất tại Việt Nam.

dinh-gia-mien-dat-thinh-0987 033 169

Định giá nhà đất đúng giá thị trường là công việc cần thiết

Với quy trình thẩm định khoa học, áp dụng những phương pháp định giá, quy trình định giá của các nước uy tín trên thế giới, cùng với sự am hiểu về thị trường nhà đất tại Việt Nam, kết quả định giá nhà đất đúng giá thị trường. Đến với Định Giá Miền Đất Thịnh, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm định tư vấn , định giá nhanh và chính xác nhất!

Related Posts